Ở Hà Nội có nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả, đặc biệt là các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

1. Các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo uy tín, chất lượng nhất

  • Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, một trong những thương hiệu đào tạo ngành Dược có tiếng ở Hà Nội. Trường còn có địa chỉ đào tạo ở TP. Hồ Chí Minh thu hút được nhiều bạn trẻ theo học. Mỗi năm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp nhận hơn hàng ngàn hồ sơ của các thí sinh có nguyện theo học tại trường.

Xem thêm: >>> Thông tin học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mùa tuyển sinh 2019, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với phương châm muốn tạo điều kiện cho các em thí sinh có cơ hội được trở thành sinh viên của trường. Nhà trường không xét tuyển theo hình thức công bố điểm chuẩn. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng đối với những thí sinh có  bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 3 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ truyền. Tỷ lệ 98% sinh viên sau khi theo học tại trường có việc làm đúng chuyên ngành  là một thành tích rất hiểm các trường Cao đẳng làm được.

  • Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội hiện nay đào tạo 4 chuyên ngành chính:  Công nghệ Dược phẩm, Sản xuất và quản lý  Dược liệu,  Dược lý, Dược liệu- Dược lâm sàng.

Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo ở cả hệ: Cao đẳng chính quy, Trung cấp và Sơ cấp. Sinh viên khi theo học tại nhà trường bên cạnh được trang bị những kiến thức chuyên ngành, còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp.

Nhà trường  hợp tác với nhiều Doanh nghiệp nước ngoài, sinh viên có cơ hội được đi du học để nâng cao trình độ.

  • Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, một đơn vị đào tạo Cử nhân ngành Cao đẳng Dược lâu đời, có tiếng ở địa bàn Thủ đô.

Sinh viên trải qua hệ đào tạo 3 năm, Phương thức đào tạo của nhà trường tiên tiến, hiện đại. Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo gắn mô hình Bệnh viện với Trường học. 

Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhà trường đào tạo trình độ các hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp. Các chuyên ngành đào tạo của nhà trường gồm:  Dược Sĩ, Điều dưỡng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gia đình.

Không đơn thuần chỉ là đào tạo về kiến thức, sinh viên trong trường  còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp, những bạn có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội được đi du học ở  Nhật Bản.

  • Cao đẳng Y tế Hà Đông

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông với chuyên ngành Dược thu hút được rất nhiều các bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Dược ở Thủ đô theo học. 

Với phương châm đào tạo sinh viên ngành Dược đáp ứng được về trình độ chuyên môn, chịu được áp lực công việc, biết hi sinh vì lợi ích của người bệnh. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã cung cấp hàng ngàn  Cử nhân ngành Dược có trình độ chuyên môn cao cho Thủ đô nói riêng  và cả nước nói chung./

Rate this post