Hiện nay, rất nhiều người quan tâm mạng Internet SCTV có tốt hay không, nên lựa chọn mạng này hay mạng VNPT,… Nhằm có được lời giải đáp chính xác nhất cho những thắc mắc ở trên, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Giải thích mạng Internet SCTV là gì?

Được biết SCTV chính là công ty đầu tiên ở Việt Nam tiến hành nghiên cứu, ứng dụng triển khai thành công công nghệ truy cập Internet qua mạng truyền hình cáp với thương hiệu Internet SCTVNet. Mạng Internet SCTV hoạt động từ năm 2005, SCTV chính là dịch vụ phát triển dựa trên công nghệ truyền tải dữ liệu trên mạng cáp hiện đại bậc nhất trên Thế giới DOCSIS 3.0 theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, sẽ có khả năng truyền hàng trăm kênh truyền hình, bên cạnh đó, còn có khả năng truyền Internet với tốc độ tải về tối đa 50Mbps đạt theo tiêu chuẩn của thế giới.

Mạng Internet SCTV có tốt không?
Giải thích mạng Internet SCTV là gì?

>>> Quan tâm thêm về thông tin mạng Internet là gì

Hiện tại, ở trên thị trường của SCTV tuy chưa rộng lớn nhưng cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mức giá cạnh tranh, tốc độ truy cập và upload tốt không khác gì so với những nhà mạng khác trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về một số các ưu điểm của mạng Internet SCTV

Mạng Internet SCTV hiện nay được các chuyên gia đánh giá là mạng truyền hình cáp nhằm giúp cho người dùng có thể tận hưởng được tốc độ mạng tốt nhất. Trong suốt thời gian sử dụng và người dùng đã đưa ra một số các ưu điểm vượt trội của mạng Internet SCTV cụ thể như sau:

+ Luôn luôn đảm bảo phục vụ tốt những ứng dụng dịch vụ đòi hỏi tốc độ cao.

+ Có khả năng dùng mạng trên cùng sợi cáp.

+ Gói cước ở mức thấp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Băng thông của mạng Internet SCTV lớn, đường truyền mạng cũng ổn định.

+ Mạng Internet SCTV sẽ hỗ trợ miễn phí lắp đặt đối với khách hàng nào đóng trọn gói 1 năm.

Tìm hiểu về số kênh và tiện ích đi kèm của mạng Internet SCTV

Hiện nay, có rất nhiều gói để tiến hành lắp đặt, tùy vào việc sử dụng gói truyền hình cáp hoặc là kỹ thuật số, HD hoặc là SD, có thể tiến hành lắp đặt kèm theo đường truyền Internet hay không. Khi đồng hành cùng với mạng Internet SCTV các bạn sẽ được tận hưởng.

– Tầm khoảng 70 kênh đối với truyền hình cáp.

– Khoảng 158 kênh đối với truyền hình kỹ thuật số HD.

– 118 kênh đối với truyền hình kỹ thuật số SD.

– 40 kênh, chỉ có khi sử dụng gói kỹ thuật số HD.

– Trong trường hợp sử dụng gói VOD sẽ không có kênh HD nào, sử dụng gói PREMIUM HD khi đó sẽ có rất nhiều kênh HD.

– Kênh nhiều tuy nhiên ngoài những kênh phổ biến, một số kênh cũng có nội dung nhàm chán, xuất hiện nhiều quảng cáo. Kênh SCTV sẽ tự sản xuất cũng không mấy hấp dẫn cho lắm.

– Có thêm kho hài kịch, kho phim nhưng sẽ không mặc định đi kèm gói truyền hình mà người sử dụng muốn xem thì phải mua thêm gói truyền theo đúng yêu cầu VOD.

Tìm hiểu về gói cước phí & Dịch vụ khách hàng

Cũng tùy thuộc vào từng gói kênh mà bạn đang dùng, cũng như việc bạn kéo thêm đường truyền mạng hay là không, khi đó chi phí mỗi tháng các bạn dành cho SCTV sẽ dao động từ 100 – 300.000VNĐ. Đây sẽ là mức phí trung bình, ở mức này là vừa phải và chấp nhận được.

Đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng của SCTV

Đội ngũ nhân viên tư vấn của SCTV rất vui vẻ, luôn luôn tư vấn nhiệt tình. Trong trường hợp khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì, khi đó bên phía kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để sửa chữa nhanh và khắc phục sự cố để không làm ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của mọi người.

Bên cạnh hình thức khuyến mãi ban đầu khi tiến hành lắp đặt, thì phía nhà cung cấp đều tung ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút được khách hàng.

Mạng Internet SCTV có tốt không?

Hiện nay, mạng Internet SCTV được đánh giá tốt nhất về dịch vụ cũng như đường truyền mạng. Nhưng đối với nhiều người chưa dùng mạng Internet SCTV sẽ đặt câu hỏi vậy mạng Internet SCTV có tốt hay không? Để có được lời giải đáp chính xác cho thắc mắc này các bạn tìm hiểu thông tin như sau:

+ Mạng Internet SCTV sẽ giúp cho người dùng download tối đa 50Mbs.

+ Mạng này cũng sẽ giúp cho người dùng mạng với tốc độ cao không lo gặp phải sự cố về đường truyền.

+ Mọi người sẽ dễ dàng đăng ký những kênh truyền hình.

+ Với tốc độ mạng ổn định sẽ không phải lo ngại về tình trạng mất mạng, mạng bị lag trong quá trình sử dụng.

Gói cước dịch vụ truyền hình và Internet SCTV

Hiện tại, Internet SCTV đối với dịch vụ truyền hình cáp đã đưa những gói dịch vụ truyền hình cáp Analog, gói tích hợp truyền hình cáp và Internet để khách hàng lựa chọn.

Mạng Internet SCTV có tốt không?
Gói cước dịch vụ truyền hình và Internet SCTV

>>> Giải thích rõ về phần cứng máy tính là gì

+ Truyền hình cáp SCTV SD và SCTV HD: khi hòa mạng mới sẽ được miễn phí về chi phí lắp đặt, tuy nhiên phải đóng trước 1 năm tiền cước về dịch vụ.

+ Truyền hình cáp SCTV có tích hợp Internet SCTV, sẽ hoàn toàn miễn phí lắp đặt đối với 3 gói:

SCTV- Eco, Family, High/Basic gói truyền hình Analog (1 tivi chính và 2 tivi phụ): dùng Internet trọn gói tốc độ 3Mbps, 4Mbps, 6Mbps, 8Mbps (sẽ áp dụng cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh và những tỉnh/ thành thuộc khu vực 1,2,3,4).

SCTV- Eco, Family, High/ Basic gói truyền hình kỹ thuật số SD (1 đầu SD) : Dùng mạng Internet trọn gói tốc độ 3Mbps, 4Mbps, 6Mbps, 8 Mbps. (sẽ áp dụng tại Hà Nội và Đà Nẵng)

SCTV Diamond: dùng mạng Internet trọn gói tốc độ 10Mbps.

Kết luận

Tổng hợp những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về mạng Internet SCTV là gì và mạng này có tốt không. Để hiểu rõ hơn về mạng này mọi người có thể liên hệ đến số Hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Rate this post