Những cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Những cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại luôn là điều mà người hâm mộ bóng đá quan tâm. Do đó, trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để có thể theo dõi những trận đấu hấp dẫn mình đang quan tâm ngay trên chính chiếc điện thoại di động luôn mang theo bên mình mỗi ngày.

Đã có rất nhiều người đặt ra câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Với những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết sau đây thì các bạn sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề này nữa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Có thể vì những lý do nào đó mà các bạn sẽ không thể ngồi trước TV hay màn hình máy tính để theo dõi được trận đấu mà  mình quan tâm. Và bạn đang cảm thấy lo lắng về điều đó? Với một chiếc điện thoại thông minh được kết nối với mạng internet thì các bạn có thể theo dõi các trận bóng đá trực tuyến bằng cách cài đặt những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp sau đây.

Xem bóng đá trực tiếp bằng VTV Go

Một lựa chọn tốt nhất để theo dõi các trận bóng đá trực tuyến thông qua điện thoại di động chính là ứng dụng VTV Go. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể theo dõi được những trận đấu được VTV phát sóng trực tuyến. Nếu muốn sử dụng ứng dụng này đê theo dõi bóng đá thì trước tiên các bạn sẽ cần phải tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này.

  • Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng ở trên chiếc điện thoại của mình tìm kiếm và cài đặt ứng dụng VTV Go.
  • Khi khi đã cài đặt ứng dụng thành công thì các bạn hãy khởi động ứng dụng.
  • Trong lần sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ cần phải xác nhận lần lượt các yêu cầu và giới thiệu của ứng dụng.
  • Sau khi đã xác nhận tất cả các yêu cầu cần thiết thì người dùng có thể lựa chọn kênh bằng biểu tượng ở góc bên phải phần giao diện của ứng dụng.

Người dùng sẽ cần phải lựa chọn đúng kênh đang phát sóng chương trình mà mình muốn theo dõi.

Những cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Xem bóng đá trực tiếp trên ứng dụng FPT Play

Không giống như ứng dụng VTV Go mà chúng ta vừa tìm hiểu. Đối với ứng dụng FPT Play, người dùng có thể theo dõi tất cả các trận bóng đá trực tuyến của nhiều giải đấu hấp dẫn khác nhau như: World Cup, La Liga, Ngoại hạng Anh… chỉ bằng chiếc điện thoại của mình. Để sử dụng ứng dụng này và theo dõi các trận bóng đá trực tuyến thì các bạn sẽ cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

  • Tải ứng dụng FPT Play tương thích với hệ điều hành trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.
  • Sau khi tải ứng dụng và cài đặt thành công thì chúng ta sẽ cần phải khởi động ứng dụng. 
  • Khi khởi động ứng dụng lần đầu tiên, người dùng sẽ có thể bỏ qua và tắt những thông tin giới thiệu về ứng dụng. Ở trên giao diện chính của ứng dụng FPT Play, các bạn sẽ thấy xuất hiện thông tin cùng với những tin tức nổi bật để người dùng có thể nắm bắt được thời gian cụ thể diễn ra trận đấu để tiện cho việc sắp xếp thời gian theo dõi. Trên hệ thống sẽ xuất hiện những trận đấu sắp diễn ra.
  • Chúng ta có thể lựa chọn bật thông báo về những tin tức nổi bật của trận đấu mình đang quan tâm, khi đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang một giao diện phát sóng video trực tuyến cùng với những thông báo cụ thể  về thời gian trận đấu sẽ diễn ra để bạn không bỏ lỡ trận đấu đó.

Xem bóng đá trực tiếp bằng Sopcast

Một ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại di động phổ biến nhất trên điện thoại di động hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua chính là Sopcast. Đối với những người hâm mộ bóng đá thì không một ai không biết tới phần mềm này. Với phần mềm này, người dùng có thể theo dõi được rất nhiều trận bóng đá hấp dẫn tại các giải đấu đang diễn ra trên khắp thế giới. Các bạn sẽ cần phải tải ứng dụng này và cài đặt nó trên thiết bị di động của mình.

Một điều mà các bạn cần phải lưu ý khi sử dụng phần mềm Sopcast chính là cần phải lấy được link trực tiếp trận đấu mà bạn muốn theo dõi. Thông thường link của trận đấu sẽ xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút.

Như vậy, trong bài viết trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 3 cách theo dõi bóng đá trên điện thoại di động. Với những ứng dụng này, các bạn sẽ có thể theo dõi được tất cả các trận đấu mình quan tâm một cách hoàn toàn miễn phí.

Trên thế giới hiện nay có có rất nhiều giải đấu hấp dẫn đang diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Chính vì thế, với bài viết hướng dẫn cách xem đá bóng trực tuyến trên điện thoại di động trong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu hấp dẫn nào ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn cùng với đội bóng mình yêu thích!

 

 

 

 

Trả lời