Với nhu cầu liên lạc, gắn kết mọi người với nhau ngày nay đã trở nên cấp thiết. Từ già đến trẻ, ai cũng đều đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Do nhu cầu sử dụng nên các hãng phát triển cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của họ. Cùng điểm danh những chiếc điện thoại bán chạy nhất trong hè vừa rồi nhé.

1. Oppo F7

 

Chiếc điện thoái bán được nhiều nhất trong hè vừa rồi chính là “em” nó. Trong khoảng thời gian này chiếc điện thoại Oppo F7 đã “chiễm chệ” trên vị trí đầu bảng trong loạt điện thoại bán chạy nhất. Mẫu điện thoại giá chưa đến 10 triệu VNĐ (7.990.000 VNĐ) với thiết kế kinh tế màn hình tràn, camera selfie đỉnh cao đảm bảo mang lại độ phân giải tuyệt đỉnh (25 megapixel) tích hợp công nghệ AI để làm đẹp đã khiến nó trỏ thành chiếc điện thoại “vua selfie”. Oppo hiểu được nhu cầu dùng điện thoại của giới trẻ ngày nay chủ yếu thích chụp hình đăng mạng xã hội, nên họ đã tận dụng chiếc điện thoại đánh vào thị trường. Với nhiều phiên bản màu sắc cũng là chiến thuật kinh doanh quan trọng để bán sản phẩm chạy hơn.

2. Samsung Galaxy J4 phiên bản 2018

Samsung vẫn là hãng điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn nhất, nhưng quan trọng là đời điện thoại nào. Galaxy J4 là phiên bản edit rút gọn từ J6. Với hệ điều hành android Oreo 9=8.0, chip exynos 7570, Ram 2GB. Ram giảm, camera trước giảm, hiệu nặng cũng giảm so với phiên bản Galaxy J6. Tất nhiên giá tiền cũng giảm xuống, chỉ với giá chỉ 3.290.000 VNĐ nên vẫn có nhiều người mua, và cạnh tranh với nhiều chiếc điện thoại cùng tầm khác. Có thể thấy, không phải vì cấu hình khùng, cũng không phải siêu phẩm camera nhưng lại đánh vào nhu cầu ngân sách của người tiêu dùng.

3. Samsung Galaxy J7 Prime

Với thiết kế quen thuộc, màn hình HD 5.5 inch, cảm biến vân tay và vỏ kim bắt mắt không còn xa lạ gì với người dùng Samsung nữa.Sau gần 2 năm ra mắt, sức hút của chiếc điện thoại này đã bị giảm xuống, nhưng vẫn ngang nhiên đứng trong top 10 điện thoại bán chạy nhất hiện nay. Ngay từ khi mới tung ra thị trường, chiếc điện thoại này với giả niêm yết là 6.300.000 VNĐ. Sau khi có nhiều chiếc smartphone giá rẻ mà hiệu năng cao đang được tung ra hàng loạt. Samsung Galaxy J7 Prime buộc phải thay đổi liên tục nhiều mức giá để có thể cạnh trạnh trên thị trường công nghệ. Hiện nay nó chỉ còn giá 4.990.000 VNĐ.

4. Samsung Galaxy A6 Plus

 

Chiếc điện thoại thông minh có sự kết hợp giừa dòng A và J của nhà sản xuất. Mặt sau của chiếc Samsung Galaxy A6 Plux này nét rất giống với chiếc điện thoại J7 Pro. Thay vì mặt kính thì con A6 Plus lại được làm bằng mặt kim loại. Với bộ nhớ Ram 4GB, bộ nhớ trong 64GB, có hỗ trợ thêm thẻ nhớn MicroSD 256GB. Camera chính khẩu F/1.7 16MP, camera trước cũng có độ phân giải tương tự nhưng với khẩu lớn lơn F/1.9 có đèn trợ sáng. Có hiệu ứng bokek và xóa phông cực chuyên nghiệp.

A6 Plus có hàn hình lớn hơn phiên bản A6 thường, tích hợp màn hình với độ phân giải HD+. Mặc dù có giá khá đắt, nhưng những tính năng cũng đáng tiền nên vẫn bán chạy như thường.

5. iPhone 6

Nếu xét về cấu hình và giá tiền, dòng điện thoại của Apple có iPhone 6 là bán chạy nhất. Sau nhiêu lần điều chỉnh, hiện nay chiếc điện thoại này không còn đến 7 triệu nữa. Không chỉ với thiết kế phù hợp, mang cách thiết kế khác hẳng dòng 5, 7 hay 8, cùng với nển tảng IOS đem lại khả năng giải trí đa dạng. Nếu cùng chiếc điện thoại với giá 6.990.000 VNĐ thì lựa chọn iPhone vẫn mượt hơn android. Cấu hình với thông số thấp hơn, nhưng thực tế trải nghiệm lại hơn hoàn toàn.

Những mẫu điện thoại Samsung vẫn luôn được bán chạy nhất, họ luôn có nhiều kế hoạch đáp ứng nhu cầu sử dụng và nhu cầu ngân sách của khách hàng tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)