Hiện nay, công nghệ càng tiên tiến giúp chúng ta có nhiều cách sử dụng. Chỉnh ảnh là một trong những điều thú vị được các bạn trẻ ưa thích. Và dưới đây sẽ là những gợi ý top đầu những phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh siêu độc đáo.

Top đầu những phần mềm cắt ghép mặt

Phần Mềm Photoshop

phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh

phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh

Phần mềm này được dân công nghệ sử dụng khá nhiều. Công cụ này được sử dụng trên máy tính với nhiều chức năng khác nhau. Nó không chỉ có một chức năng là cắt ghép mặt mà nó còn có thể làm nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng màu sắc, chỉnh ảnh to nhỏ theo ý muốn của mình. Nếu thành thạo phần mềm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được vào rất nhiều mục đích khác nhau.

Phần Mềm FaceSwapper

Phần Mềm FaceSwapper

Phần Mềm FaceSwapper

Phần mềm tiếp theo trên máy tính nữa là FaceSwapper. Phần mềm này giúp cho việc thực hiện chuyển đôi khuôn mặt rất dễ dàng. Từ những bức ảnh gốc bạn có thể phối màu. Điều chỉnh lại các gam màu để lựa chọn góc khuôn mặt và bối cảnh xung quanh theo ý muốn của các bạn. FaceSwapper cũng có rất nhiều tính năng để bạn tham khảo như:

  • Tự động chọn khuôn mặt và cắt ghép chúng.
  • Cung cấp các hiệu ứng đường viền, màu sắc ánh sáng.
  • Tự động điều chỉnh màu.
  • Thao tác trong môi trường 3D.

****Tham khảo thêm: Khám phá những phần mềm làm video ghép nhạc siêu độc đáo

PicsArt

phần mềm cắt ghép ảnh trên iphone

phần mềm cắt ghép ảnh trên iphone

Cấu hình yêu cầu

  • Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.
  • Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ thiết bị.

phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại mà được nhiều người quan tâm nhất chính là PicsAr. Đây không chỉ là một trong những trình chỉnh sửa ảnh được yêu thích trên máy tính mà còn được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iPhone. Không chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa đẳng cấp hoàn toàn miễn phí mà còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện những bức ảnh ghép vô cùng bắt mắt.

Reflect Faceswap

phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại iphone

phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại iphone

phần mềm cắt ghép ảnh trên điện thoại iphone có những tính năng siêu hay và dễ sử dụng là Reflect Faceswap. Chỉ một vài bước đơn giản sau đây là bạn hoàn toàn có thể làm được:

Bước 1: Truy cập vào Reflect Faceswap trên smartphone của bạn bằng link này, sau đó chọn Start Swapping để bắt đầu. Tiếp theo chọn Upload a picture to swap faces on để bắt đầu tải ảnh lên từ điện thoại hoặc chọn ảnh có sẵn từ Reflect Faceswap.

Bước 2: Bấm vào Category và chọn thể loại ảnh bạn muốn sử dụng để ghép khuôn mặt. Khi đã chọn được ảnh ưng ý bạn hãy bấm vào Select it. Ngay lập tức sẽ hiện ra bức ảnh bạn muốn ghép mặt.

Bước 3: Nhấp vào khuôn mặt của bức ảnh, nếu có nhiều gương mặt thì Reflect sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn, sau đó chọn Faces -> Add faces to swap to để tải khuôn mặt mà bạn muốn ghép vào ảnh đã chọn. Hoặc bạn có thể chọn menu Celebrities để thêm vào vài gương mặt của dàn sao Hollywood.

Bước 4: Chọn Swap để ghép mặt. Nếu đã vừa ý với bức ảnh vừa chỉnh sửa, kéo xuống dưới và chọn Download.

Bấm và giữ ảnh đến khi nào hiện ra Lưu hình ảnh thì hãy bấm vào nút đó để lưu lại ảnh của mình.

Trên đây là top phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh. Yêu thích phần mềm nào bạn hãy down về để sử dụng ngay nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)