Giới trẻ hiện nay rất thích làm video. Thế nhưng khi làm video chúng ta thường thích ghép nhạc, hiệu ứng vào để video thêm sinh động hơn. Và hôm nay, mời bạn đọc cùng khám phá những phần mềm làm video ghép nhạc siêu độc đáo.

Phần mềm làm video ghép nhạc trên điện thoại

Ứng dụng tạo video từ ảnh Viva Video1

Ứng dụng tạo video từ ảnh Viva Video

Ứng dụng tạo video từ ảnh Viva Video

Phần mềm làm video ghép nhạc tốt nhất và được 150 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng đó chính là  Viva Video. Ứng dụng này vô cùng dễ sử dụng với tiếng Việt. Chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn là hoàn toàn được. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thiết kế video cho riêng mình và chia sẻ với người khác một cách thuận lợi, biến những tấm ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật.

Viva video với chất lượng quay cũng như xuất rất tốt. Nhiều ứng dụng được cập nhật thường xuyên cho người dùng. Nó đa dạng các biểu tượng cảm xúc, hỗ trợ ảnh động GIF cùng một số tính năng khác.

Ứng dụng làm video trên điện thoại – Videoshow

Videoshow là phần mềm tạo video ghép ảnh vào nhạc miễn phí với khoảng 400 triệu người dùng. Rất nhiều tính năng được áo dụng như chủ đề, phụ đề, âm nhạc, các bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, … tinh tế, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra một video tuyệt vời.

Thêm vào đó, các công cụ hữu ích như cắt video, nén video, chuyển video sang định dạng MP3 đều có ở trên ứng dụng này.Đặc biệt phần mềm còn có khả năng lồng tiếng video. Lồng giọng nói của bạn hoặc hiệu ứng âm thanh có trên phần mềm để làm video tròn trịa hơn.

>>>> Tham khảo thêm: Top các phần mềm làm video trên máy tính siêu tiện dụng

Phần mềm làm video ghép nhạc từ máy tính

Nhạc Window Movie Maker

Nhạc Window Movie Maker

Nhạc Window Movie Maker

Mọi tính năng đều được cập nhật trên phần mềm này ví dụ như: cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, … Vì cách sử dụng tối ưu và dễ dùng nên nó cũng được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là miễn phí. Nếu bạn chỉ ghép nhạc thì phần mềm này hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tối đa.

CyberLink MediaShow

những slideshow được tạo ra từ những bức ảnh qua phần mềm CyberLink MediaShow. Nó hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay thêm xóa, chỉnh sửa các bức ảnh. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn chèn các bài nhạc các audio vào slideshow một cách dễ dàng.

Proshow Producer

Proshow Producer

Proshow Producer

Là một trong những phần mềm tạo video từ ảnh được người dùng trên toàn thế giới sử dụng, Proshow Producer có các tính năng được tích hợp rất đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,…

Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro hỗ trợ người dùng tạo video HD và có nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa. Hơn thế, nó cung cấp tính năng xử lý đồ họa tốt, biên tập video nhanh chóng chuyên nghiệp, biên tập các video 2D, 3D và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy

Phần mềm này cũng có khả năng chuyển đổi các định dạng ảnh đa dạng. Phần mềm này còn có thể ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray. Nó cho phép trình chiếu cả ảnh và cả nhạc tới người xem.

Proshow Gold

Phần mềm này tích hợp nhiều nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video độc đáo cho riêng bạn. Rất nhiều người đã tin dùng ứng dụng này.

Trên đây là những phần mềm làm video ghép nhạc được rất nhiều người tin dùng. Bạn hãy lựa chọn một ứng dụng ưa thích để tạo ra sản phẩm cho mình nhé!

Rate this post