Trong thế giới công nghệ như hiện nay thì làm video được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là làm video trên điện thoại vừa tiện lợi lại và dễ dùng. Dưới đây là top phần mềm làm video trên điện thoại được nhiều người quan tâm.

Top phần mềm làm video trên điện thoại

Vivavideo

Vivavideo

Vivavideo

phần mềm làm video trên iphone nhiều nhất hiện nay đó chính là viva video. Ngay cả trên nền tảng Android và iOS, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có vô vàn tính năng đi kèm như thêm nhạc, làm nhanh, chậm, thêm hiệu ứng…. Thêm vào đó, phần mềm viva video này còn hỗ tợ người dùng thực hiện tại những video chất lượng cao HD với hàng trăm tính năng, bộ lọc hấp dẫn và thú vị.

VideoShow

VideoShow

VideoShow

Phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay cũng được nhiều người ưa thích và dễ sử dụng như là video show. Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn phí, người dùng không phải trả bất kỳ phí nào nhưng vẫn sử dụng được nhiều tính năng.

Người dùng có rất nhiều lựa chọn khi dùng phần mềm này, lịch lãm, hài hước hay cảm động tất cả bạn đều có thể biên tập. Với hơn 50 chủ đề khác nhau được cung cấp để người dùng có thể nhanh chóng tạo một video âm nhạc, kỷ niệm hay những chủ đề sáng tạo của riêng mình.

>>> Tham khảo thêm: Top đầu những phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh siêu độc đáo

ActionDirector Video Editor

ActionDirector Video Editor

ActionDirector Video Editor

Giá: Miễn phí hoặc nâng cấp $3,99

Trước đây phần mềm này chỉ áp dụng trên máy tính. Thế nhưng gần đây nó đã được nâng cấp lên và sử dụng trên điện thoại. Với phần mềm làm video trên điện thoại này, bạn có thể nhập clip, chỉnh sửa và xem trước video. Các tính năng bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng đó là thêm nhạc, cắt và nối video, thêm văn bản, sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm (slow-mo) và nhiều thứ khác.

Phần mềm này rất tiện lợi và tiên tiến khi mà nó thuộc một trong số ít phần mềm làm video trên điện thoại hỗ trợ video 4K. Tuy nhiên để sử dụng tính năng cao cấp này bạn sẽ phải kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ không.

Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip

Giá: Miễn phí

Adobe Premiere Clip là một trong những cái tên lớn khi nói đến các phần mềm làm video trên điện thoại. Với hàng tá các tính năng, ứng dụng này bao gồm khả năng tự động tạo ra các video từ hình ảnh rất đặc biệt.  Bạn có thể chỉnh sửa video bằng tay bằng nhiều công cụ, hiệu ứng và âm nhạc.

Bạn hoàn toàn dùng các tính năng làm video và cả tính năng khác như chèn file nhạc của bạn vào video. Nó đồng bộ và làm việc với Adobe Premiere Pro để bạn có thể bắt đầu dự án edit video trên bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần tài khoản Adobe Creative Cloud là đủ cho việc đồng bộ hóa này.

FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí

FilmoraGo - Trình chỉnh sửa video miễn phí

FilmoraGo – Trình chỉnh sửa video miễn phí

Giá: Miễn phí hoặc nâng cấp $7.99

FilmoraGo là một phần mềm làm video trên điện thoại của Wondershare. Ứng dụng này được cho là siêu tốt nhất ở smartphone. Trình chỉnh sửa video này bao gồm những tính năng cơ bản như cắt nối video, render và một loại các công cụ hiệu ứng khác. Nó cũng bao gồm khả năng chơi playback video, làm video vuông (tỉ lệ 1:1) cho Instagram và video 16:9 cho YouTube.

Phần mềm làm video trên điện thoại này cũng hỗ trợ những hiệu ứng cao cấp như chuyển động chậm, chuyển tiếp, nhạc, chèn text overlay và nhiều thứ khác. Nó hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. Và khi bạn cần nâng cấp thêm những tính năng cao cấp khác thì có thể bỏ ra khoảng $7.99 để lên bản Premium.

Trên đây là một số phần mềm làm video trên điện thoại. Bạn hãy lựa chọn một ứng dụng thật tiện lợi cho mình nhé!

Rate this post