Bạn là người đam mê ngoại ngữ, nhưng bạn chưa biết lựa chọn phương pháp học như thế nào cho hiệu quả? Và học ở trường nào ở đâu? Trường cao đẳng ngoại ngữ nào uy tín tại Hà Nội để giúp bạn thực hiện niềm đam mê ngoại ngữ của mình một cách tốt nhất. 

Các trường đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội

trường cao đẳng ngoại ngữ

Để đáp ứng nguồn nhu cầu đáp ứng nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ ngày càng cao trong môi trường công nghiệp hóa như hiện nay thì hầu hết các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đều nâng cao chất lượng và quy mô đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh các trường chuyên về ngoại ngữ thì ngoài ngữ đều trở thành một yếu tố quyết định quan trọng trong các trường đại học khác không chuyên. Một số trường chuyên đào tạo ngoại ngữ:

  • Trường Đại Học Ngoại Ngữ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Trường Đại Học Hà Nội. 
  • Trường Đại học Thương Mại
  • Học Viện Ngoại Giao
  • Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
  • Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội trong những năm gần đây luôn chiếm được niềm tin tưởng của đông đảo sinh viên theo học. Bởi các trường luôn đề ra mục và phương pháp dạy học tốt nhất, giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm…

Tại sao chúng ta nên lựa chọn cao đẳng ngoại ngữ?

Nhiều người vẫn quan điểm coi trọng tấm bằng đại học hơn cao đẳng. Nhưng điều này hoàn toàn sai, bởi trong xã hội hiện đại như ngày nay người ta không còn quan tâm đến việc bằng đại học hơn hay cao đẳng hơn miễn sao bản có đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để đảm nhiệm công việc. Và những người có trình độ ngoại ngữ tốt thì cơ hội làm việc, cơ hội học tập cũng sẽ tốt hơn nhiều so với người không biết thêm thứ ngoại ngữ nào. 

Thời gian 4 năm ngồi trên giảng đường đường đại học nếu như không thực sự có sự quyết tâm thì cũng sẽ không bằng việc học thật chăm chỉ 2.5 đến 3 năm học cao đẳng. Lựa chọn trường cao đẳng ngoại ngữ chất lượng sẽ giúp bạn vừa học tập mang lại kết quả tốt lại vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian.

Bên cạnh tiết kiệm thời gian thì học cao đẳng ngoại ngữ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí. Bởi học phí của các trường cao đẳng ngoại ngữ bao giờ cũng rẻ hơn phù hợp với tất cả các đối tượng tuyển sinh. Không chỉ tiết kiệm được khoản học phí mà học cao đẳng sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả những khoản chi phí cho sinh hoạt hằng ngày, như ăn uống, nhà trọ, đi lại… 

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam luôn trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ đáng tin cậy của đông đảo bạn sinh viên trong những năm gần đây. Trường chúng tôi cam kết:

  • Trường cao đẳng ngoại ngữ của chúng tôi sở hữu một đội ngũ giảng viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm, chủ yếu là giảng viên nước ngoài. Với những phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp các trò chơi, các chương trình ngoại khóa góp phần tạo nên những phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chỗ đứng của trường trong quãng thời gian hơn 13 năm qua. 
  • 100% sinh viên của trường sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ có cơ việc làm. Các bạn sinh viên sinh có kết quả học tập tốt sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm trong các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của nước ngoài.
  • Trang thiết bị của trường hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với hơn 200 phòng học và 12 phòng thí nghiệm, kí túc xã đầy đủ tiện nghi, sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất. 
  • 100% bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp có giá trị vĩnh viễn. 

Như vậy, việc lựa chọn đúng trường cao đẳng ngoại ngữ uy tính sẽ mang đến những lợi ích nhất định trong quá trình học tập. Giúp bạn thỏa sức thực hiện những đam mê ngoại ngữ của một cách tốt nhất. 

Rate this post