Máy tính của chúng ta thường gặp phải những vấn đề về virus. Để ngăn chặn điều này cần có những biện pháp phòng chống. Và dưới đây là những phần mềm diệt virus free và tiện tích bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm diệt virus free và tiện tích

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Tất cả các bản cập nhật này đều rất tốt. Thêm vào đó bạn còn được miễn phí sử dụng.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019  

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019

Đặc điểm nổi trội của phần mềm này là chiếm dung lượng rất ít. Thêm vào đó nó còn tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Bạn còn được phần mềm cung cấp thêm thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Những ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí Avira Antivirus 2019:

  • Đối với những người chưa quen sẽ cực dễ sử dụng bởi giao diện dễ hiểu.
  • Các dữ liệu cá nhân, các thông tin và mật khẩu đều được bảo vệ.
  • Quét virus với công nghệ điện toán đám mây.
  • Tất cả những trang web chứa virus bạn đều được chúng cảnh báo.

Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và đã có từ rất lâu đời thì cần kể tới AVG. AVG có những phiên bản trả phí và có cả những phiên bản hoàn toàn miễn phí. Nó có công nghệ điện toán đám mây hiện đại tạo môi trường an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính của bạn.

Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

Bạn có thể sử dụng AVG lựa chọn qua 2 giải pháp. Giải pháp 1 là quét toàn bộ ổ cứng và quét theo từng thư mục. AVG sẽ phát hiện những file bị nghi là virus và đem vào phân tích và đảm bảo được máy tính của bạn tốt nhất

Những ưu điểm nổi trội:

Dù là phần mềm miễn phí thế nhưng chất lượng dùng của nó rất tốt, không hề thua kém các sản phẩm chất lượng trả phí khác.

Máy tính của bạn sẽ có được công nghệ bảo vệ hai lớp khi sử dụng phần mềm này.

Tốc độ máy tính của bạn không hề bị ảnh hưởng bởi nó cũng khá nhẹ.

Bảo vệ máy tính theo thời gian thực giúp bạn không bị virus, spyware, ransomware, rootkit, Trojan và các phần mềm độc hại khó chịu.

Bảo vệ website và Email: AVG Antivirus Free còn cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến khi bạn click vào những liên kết độc hại. Tất cả những virus độc hại muốn xâm chiếm máy bạn đều được quét qua hết.

AVG có thể chạy được trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2019

Avast cũng là một hãng phần mềm diệt virus miễn phí và cô cùng bảo mật rất nổi tiếng. Nó được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Phần mềm này cũng sử dụng công nghệ điện toán đám mây với dung lượng của phần mềm cực nhẹ, không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2019

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2019

Phần mềm diệt virus Avast Antivirus Free bảo vệ máy tính theo thời gian thực, bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi gửi lên cho bạn. Nó luôn quét tìm các vấn đề về hiệu suất bảo mật để bạn khắc phục sự cố ngay tức thì.

Người sử dụng khá thích thú với giao diện dễ dùng mới của phần mềm. Với giao diện trực quan tuyệt đẹp, thân thiện với người sử dụng. Chỉ 1 lần click là bạn có thể quét virus cho máy tính của mình.

Trước đó, phần mềm này không tương thích với game thì này đã hoàn toàn được khắc phục một cách nhanh chóng. Các thông báo của windows sẽ được tạm dừng để mọi người tiếp tục trò chơi của mình được thoải mái hơn.

Các phần mềm diệt virus free ở trên đây đều rất dễ sử dụng. Vì thế bạn có thể cài đặt một bản phù hợp nhé!

 

Rate this post