Hướng dẫn cách cài đặt sopcast xem bóng đá trực tuyến

Sopcast chính là một phần mềm được sử dụng rất phổ biến để xem bóng đá trực tuyến, các chương trình truyền hình, nghe nhạc,… hoàn toàn miễn phí. Vậy cách cài đặt sopcast như thế nào? Hãy cùng IbongdaTV tìm hiểu về cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm này để xem bóng đá trực tuyến chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt sopcast xem bóng đá trực tuyến

Với phần mềm sopcast thì  các bạn sẽ không bao giờ sợ bị bỏ lỡ bất kỳ trận bóng nào mà bạn yêu thích. Tốc độ load của sopcast rất cao và ổn định, âm thanh, hình ảnh sắc nét. Chính vì thế được rất nhiều người hâm mộ bóng đá tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm này như thế nào để có thể xem bóng đá trực tuyến. IbongdaTV không chỉ giúp cho các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm sopcast một cách dễ dàng mà còn cung cấp link sopcast sopcast để các bạn có thể theo dõi được các trận bóng trực tuyến với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt sopcast

Để cài đặt phần mềm sopcast thì các bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Điều đầu tiên mà các bạn cần phải làm chính là tải phần mềm sopcast về máy tính hoặc thiết bị của bạn. Sau khi đã hoàn tất quá trình tải về thì hãy nhấn đúp chuột vào file đó để tiến hành cài đặt. Khi nhấn đúp chuột các bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ cài đặt, các bạn chỉ cần bấm Next để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

Bước 2: Người dùng sẽ thấy xuất hiện cửa sổ License Agreement với thông báo về các điều khoản sử dụng của nhà sản xuất, sau khi bạn đọc kỹ các chính sách và điều khoản thì lựa chọn I Agree để đồng ý.

Bước 3: Các bạn vẫn tiến hành cài đặt bình thường tới khi gặp cửa sổ cài đặt thêm Toolbar sopcast thì bỏ tích chọn ở 2 ô:

  • Set and keep Ask as my default search provider: Đặt Ask làm công cụ tìm kiếm mặc định.
  • Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page: Đặt Ask làm trang chủ và tab mới trong trình duyệt web của bạn.

Sau đó tiếp tục nhấn Next để chuyển sang các bước tiếp theo.

Bước 4: Cửa sổ xuất hiện tiếp theo trong quá trình cài đặt sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt vào trình duyệt của mình công cụ tìm kiếm Ask hay không. Nếu như bạn không muốn cài đặt tiện ích này thì hãy bỏ tích ở ô Add the Search App by Ask. Rồi nhấn vào nút Decline để từ chối cài đặt thêm Toolbar này vào máy tính.

Bước 5: Để tiếp tục và hoàn tất quá trình cài đặt thì người dùng sẽ chỉ cần nhấn Next ở những cửa sổ tiếp theo.

Có thể thấy quá trình cài đặt sopcast rất đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt được phần mềm này ở trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách cài đặt sopcast xem bóng đá trực tuyến

Hướng dẫn cách sử dụng sopcast để xem bóng đá trực tuyến

IbongdaTV sẽ hướng dẫn các bạn xem bóng đá trực tuyến bằng cách thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, hãy mở lên phần mềm lên. Khi sử dụng phần mềm này lần đầu tiên trên thiết bị của mình, hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập. Nếu như bạn chưa có tài khoản sopcast thì có thể tích chọn vào ô Login as anenymous, sau đó nhấn Login để đăng nhập bằng tài khoản ẩn danh dùng chung cho tất cả người dùng.

Nếu như bạn đã có tài khoản SopCast rồi thì hãy lựa chọn Login using my current account. Sau đó, nhập tên đăng nhập vào ô Account name và mật khẩu vào ô Password, rồi nhấn Login. Tại cửa sổ này bạn cũng có thể lựa chọn Create a new account để lập cho mình một tài khoản riêng. Theo lời khuyên của chúng tôi thì các bạn nên tạo cho mình một tài khoản riêng nếu muốn sử dụng phần mềm này để xem bóng đá trực tuyến lâu dài.

Bước 2: Sau khi người dùng đã đăng nhập thành công vào phần mềm này thì hãy lựa chọn Live Chanels để lựa chọn kênh mà mình muốn xem. Nếu như muốn theo dõi các trận bóng đá trực tuyến thì cần phải tìm link của cá trận đấu và dán vào phần Address. Sau đó nhấn vào mũi tên màu xanh ở ngay bên cạnh. Thực hiện xong những thao tác trên thì các bạn sẽ thấy một cửa sổ phát bóng đá trực tuyến xuất hiện. Người dùng có thể điều chỉnh một số chức năng tại cửa sổ này như: phóng to – thu nhỏ cửa sổ, tăng hoặc giảm âm lượng, tạm dừng…

Để có thể theo dõi bóng đá với chất lượng tốt nhất thì các bạn nên lấy link trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên thì các bạn đã có thể theo dõi được các trận bóng đá ở bất kỳ một mùa giải nào đang diễn ra trên khắp thế giới. Đặc biệt, với phần mềm SopCast thì các bạn cũng có thể theo dõi được những trận bóng đá không được phát sóng trực tiếp trên vô tuyến. Phần mềm SopCast thật tuyệt vời phải không? Giờ đây các bạn có thể dễ dàng thỏa lòng đam mê của mình với môn thể thao vua mọi lúc mọi nơi rồi. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn với đội bóng mình yêu thích.

Trả lời